Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Dự án 0969156889 Tư vấn Dự án
Tư vấn Báo giá 0969156889 Tư vấn Báo giá
0969 156 889
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 0
   Truy cập trong ngày : 27
   Tổng số truy cập : 511188
Xu hướng chọn gạch mosaic 2014 8/7/2014 9:42:09 AM
Gạch mosaic có nguồn gốc hơn 4000 năm trước Công Nguyên, từ cách sử dụng, sắp xếp các viên đá, đất nung đơn giản được ghép lại với nhau tạo ra những hình thù, hoa văn. Dần dần kỹ thuật càng được phát triển, người Hy Lạp phát triển kỹ thuật lát đá tạo hình nghệ thuật, với sự chính xác của những mẫu hoa văn khối hình học và những cảnh trang trí người và động vật rất chi tiết.
Nguồn gốc gạch mosaic

Gạch mosaic có nguồn gốc hơn 4000 năm trước Công Nguyên, từ cách sử dụng, sắp xếp các viên đá, đất nung đơn giản được ghép lại với nhau tạo ra những hình thù, hoa văn. Dần dần kỹ thuật càng được phát triển, người Hy Lạp phát triển kỹ thuật lát đá tạo hình nghệ thuật, với sự chính xác của những mẫu hoa văn khối hình học và những cảnh trang trí người và động vật rất chi tiết.
Gạch mosaic ngày càng hoàn thiện, và phát triển, chúng được sử dụng rộng rãi trong việc lát sàn nhà thời La Mã cổ đại(Roman), thời đế quốc La Mã (Byzantines) chuyên sử dụng gạch Mosaic ốp tường và trần. Gạch mosaic còn được sử dụng trong các công trình tôn giáo như nhà thờ Thiên Chúa Giáo, thánh đường Hồi Giáo …. Cho đến ngày nay, việc trang trí sử dụng gạch mosaic càng phổ biến, từ dạng mosaic đá ghép, mosaic kiểu men rạn, mosaic dạng bột đá ép, đến mosaic thủy tinh, từ màu sắc đơn giản cho đến những mẫu sa hoa như mosaic ánh vàng kim, lộng lẫy mosaic ánh kim cương…

Thiết kế nhà đẹp với gạch mosaic hồ bơi

Để thiết kế ngôi nhà biệt thự đẹp và tiện nghi, hồ bơi không thể thiếu trong một biệt thự sang trong, sa hoa và đẳng cấp. Ốp lát cho bề mặt, thành và đáy hồ bơi có rất nhiều giải pháp về kỹ thuật, mỹ thuật.
Gạch men có sử dụng được không? Gạch men vẫn thường hay được sử dụng cho việc ốp hồ bơi, nó có tính năng chống bám rêu khá tốt. Tuy nhiên, để có thiết kế nhà đẹp, gạch Mosaic vẫn được ưu tiên sử dụng nhiều hơn cả. Gạch mosaic có kích thước nhỏ nên khi hồ bơi có hình dạng uốn lượn thì việc sử dụng gạch men không hiệu quả và không đạt yếu tố thẩm mỹ. Gạch mosaic thủy tinh bóng hơn, nhiều màu sắc hơn, cũng như các bức tranh mosaic khiến cho hồ bơi thêm đẹp hơn.

gach mosaic sang trong.jpg

Thiết kế nhà đẹp với gạch mosaic cho phòng tắm

Việc sử dụng gạch mosaic thủy tinh trong phòng tắm, lúc này những mảng tường phòng tắm hay nhà vệ sinh ngoài yếu tố cần sạch sẽ mà còn như một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Những mảng mosaic với màu sắc giảm dần theo các dải chuyển màu tạo nên cảm giác thật dễ chịu mà không có bất cứ loại gạch ốp lát nào có thể làm được

Thiết kế nhà đẹp với gạch mosaic cho không gian bếp

Với việc thiết kế nhà đẹp theo kiểu hiện đại, không gian bếp cũng bố trí kiểu kiện đại. Các dụng cụ nhà bếp tủ lạnh, lò nước, quạt hút mùi, lò vi song … làm cho cách chế biến cũng đơn giản hơn, nhanh chóng hơn. Một góc bếp nhỏ xinh xắn sẽ càng xinh xắn hơn khi sử dụng gạch thủy tinh mosaic. Khả năng chống bám bẩn tuyệt vời, vẻ đẹp tinh khôi, sạch sẽ đầy ấn tượng, gạch mosaic thủy tinh làm cho bếp nhà Bạn lôi cuốn hơn.

Thiết kế nhà đẹp với gạch mosaic cho các không gian công cộng

Không gian công cộng như ốp vách thang máy, ốp cột trụ tròn, ốp vách quầy bar, nhà hàng phòng xông hơi, hồ ngâm.
Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi