Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Dự án 0969156889 Tư vấn Dự án
Tư vấn Báo giá 0969156889 Tư vấn Báo giá
0969 156 889
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 0
   Truy cập trong ngày : 44
   Tổng số truy cập : 511205
Gạch Mosaic
Tư vấn chọn gạch mosaic Nhu cầu của con người ngày càng cao, không chỉ dừng lại ở việc "ăn no, mặc đủ", mà dần tiến lên việc hoàn thiện vẻ đẹp cho bản thân, tổ ấm thân yêu của mình.  Xem chi tiết »
Gạch kính Mosaic cho phòng tắm sang trọng Tạm quên đi những vật liệu truyền thống cho phòng tắm như gạch men, đá marbel, granit... sự sang trọng, hiện đại của những mảng tường kính Mosaic sẽ mang lại cho bạn một không gian long lanh, bừng sáng, hay hơn thế nữa, đầy nghệ thuật, bởi bản thân mỗi viên thủy tinh cấu thành nên loại vật liệu này đã mang trong nó sự trong trẻo, thuần khiết đầy cảm xúc. Hãy thử thay chiếc áo mới cho phòng tắm xem sao bạn nhé, tin chắc bạn sẽ hài lòng với những ưu điểm nổi trội của loại vật liệu kính Mosaic, tuy nó không còn mới nhưng đang ngày một thịnh hành.  Xem chi tiết »
Gạch mosaic thủy tinh Đây là loại gạch ốp lát trang trí với kích thước nhỏ, có thể tạo hoa văn rất đa dạng. Trên thị trường đã có các gạch mosaic gốm, ceramic, đá... Loại mới nhất làm bằng thủy tinh vừa được sản xuất tại Việt Nam.  Xem chi tiết »
Hiển thị 9 đến 11 trong 11 tin tức