Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Dự án 0969156889 Tư vấn Dự án
Tư vấn Báo giá 0969156889 Tư vấn Báo giá
0969 156 889
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 1
   Truy cập trong ngày : 9
   Tổng số truy cập : 512960
Gạch Mosaic
Gạch mosaic chuyên dùng cho ốp, lát bể bơi Nhắc đến bể bơi, chắc hẳn ít nhiều bạn cũng sẽ liên tưởng ngay đến hình ảnh một bể bơi chỉ toàn màu xanh đơn điệu. Nhu cầu vui chơi, giải trí của chúng ta là không giới hạn, chính vì thế tạo điểm nhấn cho hồ bơi chính là cách để làm tăng bầu không khí thư giãn cho khu vực trong và ngoài trời trong ngôi nhà bạn và gạch Mosaic chính là ý tưởng trang trí tuyệt vời trong các mẫu thiết kế bể bơi.  Xem chi tiết »
Xu hướng chọn gạch mosaic 2014 Gạch mosaic có nguồn gốc hơn 4000 năm trước Công Nguyên, từ cách sử dụng, sắp xếp các viên đá, đất nung đơn giản được ghép lại với nhau tạo ra những hình thù, hoa văn. Dần dần kỹ thuật càng được phát triển, người Hy Lạp phát triển kỹ thuật lát đá tạo hình nghệ thuật, với sự chính xác của những mẫu hoa văn khối hình học và những cảnh trang trí người và động vật rất chi tiết.  Xem chi tiết »
Gạch mosaic thủy tinh Đây là loại gạch ốp lát trang trí với kích thước nhỏ, có thể tạo hoa văn rất đa dạng. Trên thị trường đã có các gạch mosaic gốm, ceramic, đá... Loại mới nhất làm bằng thủy tinh vừa được sản xuất tại Việt Nam.  Xem chi tiết »
Gạch mosaic là gì? Trước đây, chúng ta thường sử dụng các vật liệu truyền thống để trang trí cho ngôi nhà của mình như: gạch men, đá granit,... sự sang trọng của các vật liệu này nằm ở mức hạn chế.  Xem chi tiết »
Tại sao bạn nên chọn gạch mosaic Ngày nay nhu cầu con người không chỉ dừng lại ở việc “ đủ ăn, đủ mặc” và căn nhà để “che nắng,che mưa”...  Xem chi tiết »
Tại sao bạn nên chọn gạch mosaic mà không chọn gạch thường Cách trang trí với gạch Mosaic có những chủ đề về Thiên Chúa là những cảnh tôn vinh các vị thần linh, chủ đề cuộc sống gia đình và những thiết kế hình học.  Xem chi tiết »
Ứng dụng Gạch Mosaic Rất ít loại vật liệu có trên thị trường được sử dụng trong thiết kế và gạch trang trí cho nội thất và ngoại thất của ngôi nhà. Vậy đâu là giải pháp chọn được vật liệu làm thỏa mãn cá tính và phong cách sang trọng?  Xem chi tiết »
Hiển thị 1 đến 8 trong 11 tin tức