Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn Dự án 0969156889 Tư vấn Dự án
Tư vấn Báo giá 0969156889 Tư vấn Báo giá
0969 156 889
Liên kết website
Thống kê truy cập
   Trực tuyến : 0
   Truy cập trong ngày : 51
   Tổng số truy cập : 511212
Gạch mosaic là gì? 6/25/2014 3:22:42 PM
Trước đây, chúng ta thường sử dụng các vật liệu truyền thống để trang trí cho ngôi nhà của mình như: gạch men, đá granit,... sự sang trọng của các vật liệu này nằm ở mức hạn chế.

Gạch mosaic

Gạch mosaic là gì? Ứng dụng của gạch mosaic trong công trình xây dụng và trong đời sống. Chúng ta cùng tìm hiểu nguồi gốc để biết rõ hơn về gạch mosaic nhé.

Ngày nay, với sự phát triển về thẩm mỹ và nhu cầu của con người ngày càng nâng cao, đem đến sự sang trọng của ngôi nhà mang đến một không gian bừng sáng, đầy nghệ thuật, sang trọng. Sản phẩm sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng với những đặc điểm nổi trội và ngày một thịnh hành.

Cách đây khoảng  4000 năm (thiên niên kỷ thứ 4 trước công nguyên), gạch mosaic được sử dụng như một vật liệu trang trí cao cấp tại các cung điện hay giáo đường.

Quan thời gian, gạch mosaic ngày càng được sử dụng phổ biến. Với những ưu điểm nội trội như màu sắc đa dạng, phong phú, nhiều hình ảnh, độ bền cao,... chất lượng ngày càng được cải tiến và hoàn thiện để đáp ứng cho các công trình kiến trúc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, vẻ đẹp độc đáo, sang trọng, tạo điểm nhấn cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Tại Việt Nam, gạch mosaic cùng đã được sử dụng phổ biến tại các công trình biệt thư, nhà cao tầng, các công trình công cộng, các hộ gia đình,... được sử dụng nhiều nhất là trong các phòng tắm, mang đến một sự hấp dẫn, khiến cho nó trở lên thanh lịch và sang trọng hơn.

Sự kết hợp giữa các màu sắc, hoa văn để có được sự tương phản tốt nhất và vẻ sang trọng trong không gian đầy màu sắc. Mời các bạn tham khảo thêm một số ứng dụng về gạch mosaic của chúng tôi.

Ứng dụng gạch mosaic:


phong tam gach mosaic.jpg

Ứng dụng phòng tắm màu đen trắng


gạch mosaic mau xam.jpg

Ứng dụng phòng tắm màu xám


gach mosaic sang trong.jpg

Phòng tắm sang trọng


gạch mosaic nhieu mau.jpg

Phòng tắm sang trọng


phong tam gach mosaic cao cap.jpg

Phòng tắm cao cấp

Hiện tại chưa có phản hồi nào
Hiển thị 0 trong Hiện tại chưa có phản hồi nào phản hồi